thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ tổ chức gặp mặt các hội viên Ban Liên lạc hưu trí nhân dịp đón Tết Mậu Tuất 2018


Sáng ngày 2/2/2018, tại trụ sở Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ đã tổ chức họp mặt thân mật Ban Liên lạc hưu trí nhân dịp đón Tết Mậu Tuất 2018. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Văn Sáu – Giám đốc;  đồng chí Võ Đình Hiền – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công Đoàn và các đồng chí nguyên là Lãnh đạo, cán bộ đơn vị qua các thời kỳ.

Đây là dịp để các thế hệ cán bộ Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ gặp gỡ, cùng nhau nhìn lại một năm đã qua, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới khi tết đến xuân về.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Văn Sáu vui mừng báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong năm 2017 của Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ. Cụ thể, năm 2017 với nhiều khó khăn, thách thức của nền kinh tế trong nước và thế giới, nhưng bằng sự đoàn kết, nỗ lực và quyết tâm cao nhất, Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ đã hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được Tổng công ty giao phó. Đồng chí cũng bày tỏ lòng biết ơn đến những đóng góp to lớn của các cán bộ công nhân viên công ty qua các thời kỳ, kính chúc các cán bộ hưu trí dồi dào sức khỏe, luôn là chỗ dựa vững chắc về tinh thần và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của ngành Bảo đảm an toàn hàng hải.

Đ/C Lê Văn Sáu - Giám đốc Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ

phát biểu tại buổi họp mặt họp mặt thân mật cán bộ hưu trí đầu năm mới

Đ/C Võ Đình Hiền – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công Đoàn Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ

chủ trì buổi họp mặt họp mặt thân mật cán bộ hưu trí đầu năm mới

Đ/C Nguyễn Văn Võ – Nguyên Giám đốc Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ phát biểu tại buổi họp mặt

Đ/C Nguyễn Đình Chuân – Nguyên Giám đốc Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ phát biểu tại buổi họp mặt

Lãnh đạo Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ

tặng quà mừng thọ cho các cán bộ hưu trí của đơn vị

Lãnh đạo Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ tặng

quà mừng thọ cho các cán bộ hưu trí của đơn vịLiên kết website