thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Ban Chấp hành Công đoàn Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI chúc Tết cán bộ, công nhân người lao động hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019


Ngày 25/01/2019, đoàn chúc tết do Ban Chấp hành Công đoàn Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI đã đến thăm và chúc tết các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Công ty và người lao động đã nghỉ hưu trí, trên địa bàn thành phố Vinh, trong đó đoàn đã đến thăm và chúc tết các ông Nguyễn Văn Thịnh - nguyên Bí thư Chi bộ, quyền Giám đốc Công ty; ông Mai Văn Minh - nguyên Trưởng phòng Hoa tiêu hàng hải.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Thanh Bằng – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các cán bộ hưu trí và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong việc phát triển lớn mạnh của Công ty. Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục hiến kế, kinh nghiệm giúp cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành của Công ty ngày càng hiệu quả.

Nhân dịp năm mới Ban lãnh đạo Công ty và Ban chấp hành Công đoàn Công ty chúc các đồng chí cùng gia đình đón tết cổ truyền của dân tộc thật vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

Gặp mặt chúc Tết cán bộ hưu trí là hoạt động tri ân truyền thống được Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI duy trì trong nhiều năm qua, đây là dịp để các thế hệ cán bộ Công ty gặp gỡ, cùng nhau nhìn lại một năm đã qua, ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới khi tết đến xuân về. 

Tặng quà mừng xuân Kỷ Hợi 2019

cho ông Nguyễn Văn Thịnh - nguyên Bi thư chi bộ, Quyền Giám đốc công ty

Tặng quà chúc tết ông Mai Văn Minh - nguyên Trưởng phòng Hoa tiêu hàng hải

Thăm và tặng quà cho cán bộ hưu trí của Công ty


Thông tin liên hệ

Số 01 Lô 11A Đường Lê Hồng Phong - Phường Đằng Hải - Quận Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: +84-0225.3550 517

Fax: +84-0225.3550 797

Email: vms-north@vms-north.vn


Liên kết website