thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI tổ chức Giải bóng đá năm 2017


Chiều ngày 01/3/2017, tại sân vận động của Công ty Cổ phần Cảng Dịch vụ Dầu khí Tổng hợp PTSC Thanh Hóa đã diễn ra buổi giao hữu bóng đá giữa Đoàn Thanh niên của 3 đơn vị Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI liên quân với Cảng vụ hàng hải Thanh Hóa thi đáu với Công ty PTSC Thanh Hóa. Đến dự và cổ vũ trận đấu có các đồng chí: Nguyễn Đức Bảy – Chủ tịch Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI; đồng chí Lê Văn Ngà – Tổng giám đốc Công ty PTSC Thanh Hóa cùng sự có mặt của đông đảo khán giả của 3 đơn vị.

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí, những pha ghi bàn đẹp mắt. Đội bóng Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI với thế tấn công chủ động, phối hợp ăn ý đã ghi bàn thắng mở tỉ số ngay ở những phút đầu tiên của trận đấu. Tuy nhiên chỉ sau ít phút, bằng những đường dẫn bóng nhanh nhẹn, đội Đoàn Thanh niên Công ty PTSC cũng không chịu thua kém đã ghi bàn thắng san bằng tỉ số. Sau 90 phút thi đấu, với những pha tranh bóng nảy lửa và những lối đá đầy kỹ thuật cuối cùng đội PTSC Thanh Hóa thắng với tỉ số 6-2.

Trận đấu giao hữu kết thúc đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa 3 đơn vị. Hoạt động này đã góp phần động viên các đoàn viên thanh niên tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt các hoạt động Đoàn cũng như công tác chuyên môn.

Hai đội chụp ảnh lưu niệm

Đội bóng Cảng vụ và Hoa tiêu chụp ảnh lưu niệmLiên kết website