thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Công tác đoàn

Giải bóng đá mini 2017 chào mừng các sự kiện lớn


Thực hiện công văn số 649/KHLT-TCTBĐATHHMB ngày 12/4/2017 của Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc về Kế hoạch liên tịch Tổ chức Giải giao hữu bóng đá chào mừng các sự kiện, ngày lễ trọng đại của ngành và của đất nước trong tháng 5 năm 2017. Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ, Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI, Xí nghiệp Khảo sát Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc và Cảng vụ hàng hải Nghệ An đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá mini năm 2017. Đến dự và cổ vũ có các đồng chí Lãnh đạo các công ty, đơn vị và đông đảo cán bộ công nhân viên lao động.

Giải bóng đá mini năm 2017 quy tụ được 4 đội bóng tham gia gồm: Bảo đảm an toàn hàng hải Bắc Trung Bộ, Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực VI, Xí nghiệp Khảo sát Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc, Cảng vụ hàng hải Nghệ An, đây là các đơn vị có bề dày về phong trào thể thao trong các năm qua của Tổng công ty, có nhiều nhân tố xuất sắc đã đóng góp vào phong trào thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng của Tổng công ty ngày càng phát triển sâu rộng.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao thể lực cho cán bộ công nhân viên lao động, tăng cường sự đoàn kết giữa các đơn vị trong Tổng công ty và đơn vị bạn, đẩy mạnh phong trào thể thao tại các đơn vị cơ sở góp phần hoàn thành nhiệm vụ kinh tế, chính trị của đơn vị và của Tổng công ty năm 2017.

Các hình ảnh lễ Khai mạc và các trận thi đấu: 

 

 

 Liên kết website